ชุมนุมหุ่นยนต์ โรงเรียนหาดสำราญวิทยาคม เข้าร่วมกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ฯ ประจำปี 2562

สรุป ผลการแข่งขัน PSU ROBOTICS COMPETTION 2019
1. Sumo-junior รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
       เด็กหญิงนิศาชล วรรณบวร (โรงเรียนปิบุตรศึกษากร)
       นายเสริมชาติ ลีละสกุลมีเกียรติ
2. Sumo-senior รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3
       นายบุญหลง ใจบุญ
       นายวุฒิพงศ์ สามทอง
3. Sumo-open รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
       นายบุญหลง ใจบุญ
       นายวุฒิพงศ์ สามทอง

ที่ปรึกษาชุมนุมและฝึกสอนโดย คุณครูยุทธพงศ์ ชนะศึก และนายปณิธาน ยิ่งดำนุ่น
อำนวยการโดย นางฉวีวรรณ รักษ์แก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนหาดสำราญวิทยาคม