วันครู หาดสำราญ
งานวันครู ครั้งที่ 64 พ.ศ. 2563 อำเภอหาดสำราญ
วันพฤหัสบดี ที่ 16 มกราคม 2563
ณ โรงเรียนหาดสำราญวิทยาคม
"ครูไทย รักศิษย์ คิดพัฒนา"

โรงเรียนหาดสำราญวิทยาคม ได้ร่วมกิจกรรมวันครู ครั้งที่ 64 พ.ศ. 2563 อำเภอหาดสำราญ โดยช่วงเช้ามี นายจำรัส เผ่าพิศุทธิ์ ประธานกลุ่มโรงเรียนหาดสำราญ เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตร เพื่อระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ และในช่วงสายของวันเดียวกันมีพิธีถวายความเคารพพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวิชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 และพิธีมอบเกียรติบัตรผู้บริหารและครูดีเด่น/ครูดีในดวงใจ โดยมี นายณรงค์ หนูเนียม นายอำเภอหาดสำราญเป็นประธานในพิธี